Trang toantracnghiem.net chuyên cung cấp đề thi online miễn phí, thi thử thptqg môn toán, kiểm tra môn toán trực tuyến, trắc nghiệm toán online
Đăng Xuất
Website xem bóng đá trực tuyến
Chào mừng đã trở lại. Chúc bạn học tập tốt !

THỜI GIAN CHO TỚI NGÀY THI THPTQG:

Giới thiệu về toantracnghiem.net Trang toantracnghiem.net chuyên cung cấp đề thi online miễn phí cho học sinh THPT và cung cấp tài liệu có giá trị giúp các em có thành tích tốt nhất trong kì thi THPTQG

Lời Ban quản trị

Thi Toán THPT Quốc gia bằng hình thức trắc nghiệm từ khi thực hiện đến nay đã cho thấy những dấu hiệu tích cực, dẫu vẫn còn tồn tại những hạn chế không tránh khỏi mà hình thức thi nào cũng có. Có được kết quả tốt trong bài thi trắc nghiệm với 50 câu, thời gian 90 phút quả là một thử thách thực sự của các em học sinh. Thế mà rất nhiều em học sinh vẫn chinh phục được điểm số cao, thậm chí nhiều em đạt điểm 10 tuyệt đối. Để có kết quả cao ngoài học tập chuyên cần, ngoài sự tận tình dạy bảo của các thầy cô thì ắt các em phải luyện tập, thi thử nhiều lần. Người ta nói “ văn ôn, võ luyện” , toán trắc nghiệm phải thi thử quả là không sai.

Thế nhưng để được tham dự các kì thi thử quả không dễ với các em học sinh, hàng năm mỗi trường thường tổ chức từ 2 đến 4 kì thi thử. Đối với nhiều em học sinh việc mỗi năm thi 2 đến 4 kì thi đó cộng với một vài lần đạp xe cả chục cây số tham dự thi ở trường khác thì vẫn còn quá ít so với nhu cầu thi thử của mình (chưa kể còn mất ít nhiều tiền lệ phí). Chúng tôi lập Website này với mục đích chính là phục vụ cho nhu cầu đó của các em học sinh. Cụ thể Website có thể giúp ích cho các em học sinh, các thầy cô giáo những việc rất thiết thực như sau:

+ Giúp cho các em học sinh:

- Được tham gia thi online miễn phí thường xuyên hàng tuần, hàng ngày. Ngoài các bài thi thử THPT QG các em học sinh THPT còn có thể tham gia thi theo chương mục, chủ đề, theo tiến độ học tập trên lớp. Thời gian thi hoàn toàn do các em tự chủ động, sắp xếp. Yêu cầu để được tham gia thi rất đơn giản, đó là các em chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại kết nối Internet sau đó truy cập vào địa chỉ http://toantracnghiem.net, chọn kì thi mình muốn tham gia, ghi danh và thế là đã trở thành thí sinh rồi.

- Sau mỗi kì thi các em sẽ được biết ngay kết quả thi toàn bài, kết quả chi tiết cho từng câu, được xem danh sách thống kê kết quả thi và được cung cấp link tải file đáp án chi tiết.

- Nếu có nhu cầu sẽ được tổ chức kì thi riêng cho nhóm, lớp, thi giao lưu với các bạn ở lớp, trường khác.

- Được tải hoàn toàn free các tài liệu hay, hot về các chuyên mục, các chủ đề liên quan đến học và thi trắc nghiệm môn toán.

Ngoài ra website còn có những quản trị viên nhiệt tính luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn và trả lời thắc mắc của các em bất kì lúc nào. Xin lưu ý rằng rất cả những việc mà chúng tôi làm giúp cho các em khi đến với Website này hoàn toàn miễn phí.

+ Đối với các thầy cô chúng tôi giúp cho các thầy cô tạo những kì thi riêng cho lớp mình. Bên cạnh đó chúng tôi sẵn sàng cung cấp các tài liệu, các đề thi miễn phí mà mình có được cho các thầy cô. Nhu cầu tổ chức thi giao lưu, thi riêng và trích xuất kết quả riêng cho từng lớp của các thầy cô cũng sẽ được đáp ứng.

Đối với riêng các em học sinh khi tham gia website chúng tôi có một mong muốn (cũng có thể xem là một yêu cầu) đó là mỗi em khi tham gia thi hãy vừa là thí sinh nhưng cũng kiêm luôn vai trò là một giám thị và cả một giám khảo nữa. Bởi chỉ tự các em mới biết mình thi có trung thực, có tự giác hay không. Thi online sẽ hiệu quả nếu các em là một giám thị, một giám khảo nghiêm khắc với chính mình. Chúng tôi tin rằng nếu các em chịu khó học tập, biết cách thi online thì tự nhiên các em sẽ tiến bộ và kết quả học tập, thi cử theo đó cũng sẽ được nâng cao.

Website được quản trị bởi các thầy cô giáo dạy toán có chuyên môn và lòng yêu nghề, chúng tôi luôn sẵn sàng tổ chức cho các em thi miễn phí, giúp các em rèn ý chí từ đó sẽ gặt được những chân lí đích thực. Chúng tôi mong muốn những kiến thức và tâm huyết của mình như một đôi bàn tay nhỏ góp phần nâng đỡ cho ước mơ bay lên trời cao của các em trở thành sự thật.

Để cho website ngày càng thân thiện và hoàn thiện hơn Ban quản trị rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các thầy cô giáo, các em học sinh, bạn bè và đồng nghiệp gần xa.

Mọi ý kiến góp ý xin vui lòng gửi về địa chỉ email: toantracnghiem.net@gmail.com

Chúc các thầy cô, các em học sinh nhiều sức khỏe và thành công!

Trân trọng !


BQT


Tài liệu hữu ích

Thống kê trên Website:


+ Đã có: 1442 lượt đăng kí

+ Đã có: lượt truy cập

+ Đã có: 6058 người truy cập

+ Hiện có:2 thành viên online